Phần 1: Thị trường tinh dầu ở Việt Nam và cách kinh doanh của các công ty nhỏ lẻ

  29/03/2020

Phần 1: Thị trường tinh dầu ở Việt Nam và cách kinh doanh của các công ty nhỏ lẻ

Anh Chị cần phải tìm đúng nhà nhập khẩu tinh dầu trực tiếp và bán tinh dầu giá sỉ chính hiệu để tránh mua nhầm tinh dầu giả kém chất lượng làm ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của Anh Chị cũng như làm hại đến sức khỏe của khách hàng.

Các Công ty bán sỉ tinh dầu quy mô nhỏ tại Việt Nam hiện nay có 02 mô hình kinh doanh tinh dầu như sau:

Mô hình kinh doanh 1: Các công ty tinh dầu quy mô nhỏ này mua hàng với số lượng lớn (sẽ được giá tốt) từ các công ty nhập khẩu tinh dầu số lượng lớn, sau đó chiết chai nhỏ 1 lít bán cho các Anh Chị. Với các công ty tinh dầu quy mô nhỏ này chia thành 03 nhóm với 03 mục tiêu khác nhau khi kinh doanh tinh dầu thiên nhiên.

Nhóm 1 – Bất chấp sức khỏe khách hàng: Nhóm này, bán hương liệu – fragrance oil  nhưng lại quảng cáo sản phẩm là tinh dầu thiên nhiên – essential oil. Mục tiêu của nhóm này dùng giá bán để cạnh tranh và kiếm tiền càng nhanh càng tốt bất chấp sức khỏe khách hàng. Đây cũng chính là lý do vì sao thị trường tinh dầu thiên nhiên tại việt nam lại có tinh dầu đồng giá.

Nhóm 2 – Lãi nhiều càng tốt: Nhóm này, sau khi mua tinh dầu về pha loãng tinh dầu với dung môi hoặc dầu nền để lãi càng nhiều càng tốt, sức khỏe khách hàng được xếp sau lợi nhuận. Đây cũng chính là lý do vì sao thị trường tinh dầu thiên nhiên tại Việt nam một loại tinh dầu lại có nhiều giá bán khác nhau.

Nhóm 3 – Có quan tâm đến sức khỏe người sử dụng: Nhóm này mua sỉ tinh dầu (can 25kg) từ các nhà nhập khẩu trực tiếp về chiết chai loại 1 lít để bán. Vì vậy, giá bán của nhóm này luôn cao hơn giá bán của các nhà nhập khẩu trực tiếp do phải cộng thêm chi phí. Nhóm này luôn nói nhập khẩu tinh dầu chất lượng cao trực tiếp từ nước ngoài. Vì vậy, luôn có giá bán cao hơn so với các nhà nhập khẩu tinh dầu chính hiệu.

Mô hình kinh doanh 2: Các công ty tinh dầu quy mô nhỏ tại Việt Nam mua vài kg tinh dầu từ nhà cung cấp nước ngoài theo đường xách tay hoặc quà tặng với mục tiêu đưa cho khác hàng xem certificate of analysis (COA) gốc. Các loại tinh dầu khác cũng mua hàng từ các nhà nhập khẩu chính thức với số lượng lớn (thùng 25kg) tại Việt Nam.

Các công ty tinh dầu quy mô nhỏ này luôn nói Công ty của mình là nhập khẩu hàng trực tiếp từ nước ngoài và luôn nói đây là tinh dầu chất lượng cao vì có giá bán cao hơn các nhà nhập khẩu tinh dầu trực tiếp chính hiệu.

Bảng giá bán buôn tinh dầu oil care mua 1 lít xem tại đây

Tinh dầu giá sỉ oil care mua 5 lít xem tại đây

Bảng giá bán sỉ lít tinh dầu oil care mua 25kg nguyên thùng xem tại đây

Kho hàng 1 – Công ty tinh dầu oil care
YouTube video

Hãy đến tận nơi Công ty cung cấp tinh dầu và thực hiện việc kiểm tra  phần 1 này, hoặc xem toàn bộ kiến thức về tinh dầu thiên nhiên tại đây chắc chắn Anh Chị sẽ tìm đúng nhà nhập khẩu và bán sỉ tinh dầu chính hiệu trên thị trường đầy các công ty tự phong cho mình là nhà nhập khẩu và bán tinh dầu số lượng lớn.

Xem hướng dẫn chi tiết kinh doanh tinh dầu tại đây

Cần tư vấn thêm về việc kinh doanh tinh dầu thiên nhiên:

1. Đến trực tiếp Công ty tinh dầu oil care  – Đ/c: 197/5 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

2. Hoặc gọi số: 0967 99 88 68 ( giờ hành chánh) thứ 2 đến thứ 6

Bài viết này có mục đích cung cấp kiến thức chuyên sâu về tinh dầu thiên nhiên cho mọi người không có ý định làm tổn hại hoặc ảnh hưởng đến uy tín của các công ty, cửa hàng tinh dầu khác.

Bản quyền : Hính ảnh, Video và bài viết  này thuộc bản quyền của Công ty tinh dầu Oil care (Oil care.,ltd) mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty tinh dầu Oil care.

Top