Phần 5: Chứng từ nhập khẩu tinh dầu bán sỉ gồm những gì?

  29/03/2020
Phần 5: Cách kiểm tra các chứng từ nhập khẩu công ty tinh dầu bán sỉ

Anh Chị cần phải tìm đúng nhà nhập khẩu tinh dầu trực tiếp và bán tinh dầu giá sỉ chính hiệu để tránh mua nhầm tinh dầu giả kém chất lượng làm ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của Anh Chị cũng như làm hại đến sức khỏe của khách hàng.

Hỏi nhà cung cấp tinh dầu hàng được nhập khẩu trực tiếp qua đường biển hay đường hàng không?  Nếu nhập khẩu theo đường biển thì theo dạng nhập khẩu nguyên container hoặc hàng rời (ghép hàng chung container) với người khác?

1.Nếu tinh dầu nhập khẩu nguyên container thì xin xem các chứng từ sau:

Xin xem bill of loading (bill) gốc, thông thường bill gốc là loại giấy đặc trưng mỏng, màu xanh nhạt rất khác với giấy A4 thông thường.

Xin xem hình ảnh container khi nhập hàng và kiểm tra số container và số Seal trên hình ảnh so với bill gốc đánh giá mức độ trung thực của nhà cung cấp.

Xin xem các giấy tờ của cơ quan nhà nước như: công văn của cục hải quan liên quan đến việc nhập khẩu tinh dầu số lượng lớn. Lưu ý: Giấy tờ này là cách chứng minh hiệu quả nhất đây chính là doanh nghiệp nhập khẩu tinh dầu từ nước ngoài và chắc chắn không có bất kỳ doanh nghiệp nào dám làm giả vì liên quan đến luật hình sự.

2. Nếu nhập khẩu hàng rời, đường hàng không hoặc đường biển, Xin xem các giấy tờ của cơ quan nhà nước như: công văn của cục hải quan tphcm liên quan đến việc nhập khẩu tinh dầu số lượng lớn. Vì:

Khi nhập khẩu trực tiếp tinh dầu một thời gian dài chắc chắn công ty nhập khẩu tinh dầu sẽ gặp khó khăn về thuế nhập khẩu với cơ quan hải quan và sẽ nhận được công văn của cục hải quan tphcm liên quan đến việc nhập khẩu tinh dầu.

Lưu ý: Giấy tờ này là cách chứng minh hiệu quả nhất đây chính là doanh nghiệp nhập khẩu và văn bản này của cục hải quan tphcm nên chắc chắn không doanh nghiệp nào dám làm giả vì liên quan đến luật hình sự.

Bảng giá bán sỉ tinh dầu oil care mua 1 lít xem tại đây

Bảng giá bán buôn tinh dầu oil care mua 5 lít xem tại đây

Bảng giá bán sỉ lít tinh dầu oil care mua 25kg nguyên thùng xem tại đây

Kho hàng 1 – Công ty tinh dầu oil care
YouTube video

Hãy đến tận nơi Công ty cung cấp tinh dầu và thực hiện việc kiểm tra  phần 5 này, hoặc xem toàn bộ kiến thức về tinh dầu thiên nhiên tại đây chắc chắn Anh Chị sẽ tìm đúng nhà nhập khẩu và bán sỉ tinh dầu chính hiệu trên thị trường đầy các công ty tự phong cho mình là nhà nhập khẩu và bán tinh dầu số lượng lớn.

Xem hướng dẫn chi tiết kinh doanh tinh dầu thành công tại đây

Cần tư vấn thêm về việc kinh doanh tinh dầu thiên nhiên:

1. Đến trực tiếp Công ty tinh dầu oil care  – Đ/c: 197/5 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

2. Hoặc gọi số: 0967 99 88 68 ( giờ hành chánh) thứ 2 đến thứ 6

Bài viết này có mục đích cung cấp kiến thức chuyên sâu về tinh dầu thiên nhiên cho mọi người không có ý định làm tổn hại hoặc ảnh hưởng đến uy tín của các công ty, cửa hàng tinh dầu khác.

Bản quyền : Hính ảnh, Video và bài viết  này thuộc bản quyền của Công ty tinh dầu Oil care (Oil care.,ltd) mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Công ty tinh dầu Oil care.

Top