Lime essential oil Tinh dầu chanh sần bán buôn sỉ lít rẻ tại thành phố hồ chí minh

Mã sản phẩm : TD34

    Supplier Lime essential oil  Tinh dầu chanh sần bán buôn sỉ lít rẻ tại hà nội đà nẵng tphcm

     

    Tinh dầu chanh sần  mua 25kggiá 1.700.000 vnđ/ 1kg

    Tinh dầu chanh sần mua 05 lít – giá 1.750.000 vnđ/ 1 lít

    Tinh dầu chanh sần mua 01 lít – giá 1.8000.000 vnđ/ 1 lít

    Tinh dầu chanh sần  mua 0.5 lít – giá 990.000 vnđ

     

    Hoàn tiền ngay 500% nếu bán buôn tinh dầu giá sỉ lít kg rẻ không đúng chất lượng!

     

    YouTube video

     

    Xem Bảng giá sỉ tinh dầu mới nhất tại đây

     

    Xem Vì sao có tinh dầu đồng giá tại đây

     

    Xem Vì sao không thể nhập khẩu chai nhôm tinh dầu 1lít tại đây

     

    Xem Hướng dẫn khởi nghiệp kinh doanh tinh dầu thành công  tại đây

     

    Xem Kinh doanh tinh dầu theo kênh nào hiệu quả tại đây

     

    Xem Hơn 60 loại tinh dầu bán sỉ lít buôn rẻ tại đây

     

    YouTube video

     

    Tinh dầu chanh sần có tính chất sát khuẩn, kháng virus, làm se chân lông, khai vị, diệt khuẩn, khử trùng, giải nhiệt, cầm máu, phục hồi cơ thể. Với chất chống oxy hóa cao và chất dinh dưỡng có lợi khác rất tốt cho da và tóc.


    Tư vấn về tinh du chanh sần – 0967 99 88 68

    Đặt hàng mua tinh du chanh sần – 0982 711 763


    1.Tên gọi

    Tên tiếng việt: Tinh dầu chanh sần

    Tên Tiếng Anh: Lime essential oil

    Tên khoa học: Citrus aurantifolia


    2.Thành phần hóa học và đặc tính của tinh dầu chanh sần

    Tinh dầu chanh sần gồm các hợp chất như Alpha pinen, Beta, pinen Myrcene, limonene, Terpinolene, cineole, linalool, Borneol, citral, Neral Acetate và geranyl axetat.

    Trong lá có tinh dầu Chanh Sần 0,19%, tinh dầu này chứa terpen 20,5%, alcohol 13,2%, aldehyd 26% ester 23,8%, acid 2% và citropten 2%.

    Màu sắc: Tinh dầu chanh sần có màu vàng nhạt

    Mùi hương: Mùi thơm chanh sần tự nhiên


    3.Nguồn gốc và xuất xứ chanh sần

    Cây chanh sần có tên khoa học là Citrus Aurantifolia, thuộc họ cam quýt Rutaceae.  Chanh là một loại cây nhở, cao từ 1m đến 3m.  Thân có gai.  Lá hình trứng, dài từ 5,5 đến 11cm, rộng 3,5cm đến 6cm, mép lá có hình răng cưa.  Hoa trắng, mọc đơn độc hay từng chùm 2 đến 3 hoa.  Vỏ quả có màu xanh, màu xanh chuyển vàng khi quả chín.  Quả chia làm nhiều múi.  Dịch quả rất chua.  Vỏ quả lá chanh có nhiều tinh dầu.  Cây chanh được trồng khắp nơi ở nước ta.  Nhân dân thường trồng chanh để lấy quả ăn hoặc làm gia vị.  Y học dân gian sử dụng vỏ quả, lá và rể cây để làm thuốc.

     

     

    4.Công dụng của Tinh dầu chanh sần

    Chăm sóc da: Tinh dầu chanh sần (Lime essential oil) giúp da sáng màu, với hoạt chất làm se khít lỗ chân lôngvà giải độc trong tự nhiên giúp trẻ hóa làn da.

    Mụn trứng cá: Tinh dầu chanh sần với vitamin C giúp loại bỏ cảm giác bóng nhờn và trị mụb hiệu quả.

    Chăm sóc tóc: Tinh dầu chanh sần cũng có tác dụng giúp tóc chắc khỏe, giảm chẻ ngọn, óng mượt tự nhiên và trị gàu hiệu quả.

    Nước hoa: Tinh dầu chanh sần nguyên chất 100% có hương thơm tươi mát đặc trưng được sử dụng như một thành phần của nước hoa và các giải pháp mùi thơm khác như nến thơm, xà phòng và mỹ phẩm.


    5.Công thức pha chế (tham khảo) tinh dầu chanh sần

    Tẩy tế bào chết:

    Dầu dừa – 1/2 Chén.

    Đường vàng – 1/2 Chén.

    Tinh dầu bạc hà – 10 giọt

    Tinh dầu chanh sần – 25 giọt

    Cách dùng: Các bạn rửa mặt sạch, đắp hỗn hợp lên mặt chừng 20 phút rồi rửa lại với nước ấm. Thực hiện đều đặn 2 lần/ tuần để có hiệu quả tốt nhất.

    Dầu thơm làm ẩm và chống lão hóa da:

    Tinh dầu Jojoba – 60 ml

    Tinh dầu chanh sần – 10 giọt

    Tinh dầu oải hương – 15 giọt

    Cách dùng: Cho vào chai trộn tinh dầu oil care lắc đều trong khoản 2 phút, sử dụng lượng vừa đủ sau khi tắm.


    6.Bảo quản và sử dụng

    Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

    Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

    Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da.

    Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

    Không ăn, uống hay để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm (trừ một số loại tinh dầu và dầu nền có chứng chỉ dùng được cho thực phẩm)

    Không bôi tinh dầu vào vết thương hở

    Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

    Để xa tầm tay trẻ em

    Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng


    7.Tài liệu tham khảo

    https://www.organicfacts.net  và sưu tầm từ internet

    Lưu ý: Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin, không có ý định cung cấp lời khuyên y khoa.

    Bản Quyền: Bài  tổng hợp này thuộc bản quyền của Oil care Co.,ltd  mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Oil care Co.,ltd.

Top