Cajeput essential oil tinh dầu tràm gió bán buôn sỉ lít rẻ tại hà nội đà nẵng tphcm

Mã sản phẩm : TD20

    1.Supplier Cajeput essential oil india Tinh dầu tràm gió bán buôn sỉ lít rẻ tại hà nội đà nẵng tphcm

     

    Tinh dầu tràm gió mua 25kg – giá 950.000 vnđ/ 1kg

    Tinh dầu tràm gió mua 05 lít – giá 1.000.000 vnđ/ 1 lít

    Tinh dầu tràm gió mua 01 lít – giá 1.050.000 vnđ/ 1 lít

    Tinh dầu tràm gió mua 0.5 lít – giá 580.000 vnđ

     

    Hoàn tiền ngay 500% nếu bán buôn tinh dầu giá sỉ lít kg rẻ không đúng chất lượng!

     

     

    YouTube video

     

    Xem Bảng giá sỉ tinh dầu mới nhất tại đây

     

    Xem Vì sao có tinh dầu đồng giá tại đây

     

    Xem Vì sao không thể nhập khẩu chai nhôm tinh dầu 1lít tại đây

     

    Xem Hướng dẫn khởi nghiệp kinh doanh tinh dầu thành công  tại đây

     

    Xem Kinh doanh tinh dầu theo kênh nào hiệu quả tại đây

     

    Xem Hơn 60 loại tinh dầu bán sỉ lít buôn rẻ tại đây

     

    YouTube video

     

    Tinh du tràm gió  mua  đâu? hay tinh dầu tràm gió bán  đâu ? hoặc nơi nào bán tinh du tràm gió  giá r? có cách chế biến tinh du tràm gió  ti nhà hay không? Có cách làm tinh dầu tràm gió  nguyên cht? hay công dụng tinh du tràm gió  là gì?

     


    Hoàn tiền 500% nếu bán hàng không đúng chất lượng!

    Tư vấn về tinh dầu tràm gió – 0967 99 88 68

    Đặt hàng mua tinh dầu tràm gió – 0982 711 763


    Hơn 60 loại tinh dầu thiên nhiên 1 lít, 5 lít, 10 lít, 20 lít, can, phuy xem tại đây

    Hơn 30 loại dầu nền nguyên liệu mỹ phẩm xem tại đây

    Hướng dẫn kinh doanh bán lẻ online tinh dầu xem tại đây


    1.Tên gọi

    Tên tiếng việt: Tinh dầu tràm gió

    Tên Tiếng Anh: Cajeput essential oil

    Tên khoa học: Oleum Cajeputi


    2.Thành phần hóa học và đặc tính của tinh dầu tràm

    Các thành phần chính của tinh dầu tràm là caryophyllene, Alpha pinen, Beta pinen, limonene, Alpha terpinene-, Alpha Terpineol, Gamma terpinene-, Terpinolene, Terpineol, cineole, xymen, linalool, và Myrcene.

    Màu sắc: Tinh dầu tràm có màu vàng nhạt

    Mùi hương: Mùi thơm tràm tự nhiên đặc trưng


    3.Nguồn gốc và xuất tràm gió

    Cajeput tràm gió phân bố chủ yếu ở Australia và một số khu vực thuộc Nam Thái Bình Dương, trong một số loài có khá nhiều xuất xứ, và là nguồn biến dị rất phong phú cho công tác cải thiện giống. Đây là chi có phân bố rộng, có thể trồng trên nhiều loại đất ở vùng nhiệt đới và á nhiệt đới.

    Tinh dầu cajeput tràm gió (Cajeput essential oil) là sản phẩm có giá trị dược phẩm và mỹ phẩm đang được chú ý khai thác. Khả năng cung cấp tinh dầu của tràm phụ thuộc vào từng loài, từng xuất xứ và từng cá thể, cũng như phụ thuộc vào tuổi cây và điều kiện lập địa. Vì vậy, khảo nghiệm giống để chọn các xuất xứ và các cá thể có hàm lượng và chất lượng tinh dầu cao, phù hợp với một số dạng lập địa là hết sức cần thiết.

    Tinh dầu tràm với công dụng khử trùng, làm mỹ phẩm, diệt khuẩn, diệt côn trùng, giải nhiệt…


    4.Công dụng của Tinh dầu tràm gió

    Mụn trứng cá: Tinh dầu cajeput tràm gió với tính chất kháng khuẩn, sát khuẩn sẽ loại bỏ cảm giác bóng nhờn trên da mặt, trị và ngừa mụn.

    Kem sát trùng: Tinh dầu cajeput tràm gió với chất khử trùng cao được dùng làm kem sát trùng trong mỹ phẩm.

    Thuốc sát trùng: Các đặc tính kháng khuẩn của Tinh dầu cajeput tràm gió khử trùng rất tốt. Nó không chỉ bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh nhiễm trùng mới mà còn giúp cơ thể loại bỏ các nhiễm trùng hiện tại. Nó đặc biệt có hiệu quả trong điều trị nhiễm khuẩn của đại tràng, dạ dày, ruột, hệ thống tiết niệu, hệ bài tiết và thận. Hơn nữa, nó có lợi cho nhiễm trùng răng miệng và mắt cũng như nhiễm trùng da.

    Chất khử trùng: Các đặc tính khử trùng của Tinh dầu cajeput tràm gió giúp bảo vệ vết thương, vết cắt, và mụn trứng khỏi bị nhiễm trùng.

    Kết hợp tinh dầu: Tinh dầu cajeput tràm gió kết hợp tốt với tinh dầu cam ngọttinh dầu đinh hươngtinh dầu oải hươngtinh dầu phong lữ.


    5.Công thức pha chế (tham khảo) tinh dầu tràm

    Chống cảm lạnh, tránh gió, tránh ho trẻ sơ sinh:

    Tinh dầu cajeput tràm gió – 1 giọt

    Cách dùng: Hòa vào nước ấm tắm cho bé.

    Chú ý: Tránh dầu vào mắt.

    Diệt khuẩn:

    Tinh dầu tràm pha với nước với nồng độ 0,2% để rửa vết thương. Để làm sạch không khí và tạo cảm giác dễ chịu trong nhà có thể cho vài giọt tinh dầu tràm vào chén nước nóng hoặc thấm vào miếng bông gòn đặt ở các góc nhà.

    Đau nhức tay chân:

    Tinh dầu tràm được dùng xoa bóp nên ngoài làm nóng để chữa đau khớp, nhức mỏi chân tay, đau đầu, đau bụng.

    Trị mụn:

    Tinh dầu cajeput tràm gió chữa mụn nhọt, trứng cá, da dầu

    Cách dùng: Tẩm dầu cajeput tràm gió với bông gòn thoa trực tiếp lên da và các vùng tổn thương mỗi ngày 2 lần, trước lúc đi ngủ và sau khi thức dậy vào buổi sáng.

    Đối với các vùng da dễ bị mụn như trán, mũi và cằm, nên thoa dầu tràm trà trực tiếp lên vùng chữ T. Nếu da mặt bị mụn trầm trọng, nhỏ 3 – 4 giọt dầu tràm  vào sữa rửa mặt và sử dụng hàng ngày.

    Chống hôi miệng, viêm lợi

    Tinh dầu cajeput tràm gió chống hôi miệng, viêm lợi, viêm quanh răng, viêm loét niêm mạc miệng

    Cách dùng: Nhỏ 3 giọt tinh dầu tràm vào cốc nước ấm. Dùng dung dịch này súc miệng từ 2 – 3 lần/ngày.


    6.Bảo quản và sử dụng

    Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

    Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và màu tối sẩm, màu hỗ phách và đậy kín nắp.

    Không sử dụng dầu nguyên chất trực tiếp trên da.

    Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

    Không ăn, uống hay để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm (trừ một số loại tinh dầu và dầu nền có chứng chỉ dùng được cho thực phẩm)

    Không bôi tinh dầu vào vết thương hở

    Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.

    Để xa tầm tay trẻ em

    Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng


    7.Tài liệu tham khảo

    https://www.organicfacts.net  và sưu tầm từ internet

    Lưu ý: Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin, không có ý định cung cấp lời khuyên y khoa.

     

    Bản Quyền: Bài  tổng hợp này thuộc bản quyền của Oil care Co.,ltd  mọi sao chép phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Oil care Co.,ltd.

Top