Mua tinh dầu nguyên chất ở đâu?

  8/11/2021

Mua tinh dầu nguyên chất ở đâu?


Tôi cần mua tinh dầu nguyên chất không pha, hay tinh dầu công ty bạn bán có pha hay chưa mình cần mua loại nguyên chất?

Sao giá bán của tinh dầu oil care rẻ quá chắc bán tinh dầu pha phải không?

Câu nói này gần như kinh doanh của Công ty tinh dầu OIL CARE nghe hàng ngày từ các khách hàng lẻ mua về sử dụng.

Vì vậy, Công ty chúng tôi viết chuyên mục này để khi có khách hàng hỏi vấn đề trên thì nhân viên kinh doanh công ty chúng tôi có thể gửi chuyên mục này đến Quý Anh Chị mà không cần giải thích quá nhiều về việc tinh dầu công ty oil care đang bán sỉ có pha hay không.


Nếu sợ mua nhầm tinh dầu pha các Anh Chị có thể mua theo cách sau

1.Mua nguyên thùng nhập khẩu chưa khui

Nên mua tinh dầu nhập khẩu nguyên seal, nguyên thùng chưa khui (thùng 25kg) xem clip bên dưới.

YouTube video


2.Tìm hiểu về cách kiểm nghiệm tinh dầu theo phương pháp khoa học và tại nhà

Anh Chị đọc kỹ cách kiểm tra tinh dầu tại nhà hoặc mang đi test xem chuyên mục này tại đây.


3. Xem quy mô kinh doanh của nơi bán tinh dầu

Quy mô kinh doanh càng lớn thì công ty càng có nhiều năm kinh doanh và có nhiều khách hàng.

Muốn có nhiều khách hàng thì phải làm ăn uy tín.

Có uy tín thì mới bán được nhiều hàng.

Bán được nhiều hàng thì nhập nhiều hàng.

Nhập nhiều hàng thì giá tốt

Vì vậy, giá bán của tinh dầu oil care rẻ hơn so với các công ty khác.

YouTube video


4. Đến tận nơi xem tinh dầu và kiểm tra chất lượng

Thông thường, tinh dầu thiên nhiên các nhà cung cấp khác nhau mùi cũng có thể lệch nhau do:

Thổ nhưỡng nơi trồng cây: Miền nam, trung, bắc

Thời tiết: Nắng, mưa

Mùa vụ thu hoạch

Công nghệ chiết xuất

….

Lưu ý: Mùi các lô hàng khách nhau của từng lần nhập khẩu cũng có thể hơi lệch.

5. Nhờ người quen tư vấn nơi đã mua 

Cần mua tinh dầu thiên nhiên nguyên chất mà không yên tâm bất kỳ công ty nào thì tốt nhất nhờ người quen tư vấn xem đã sử dụng tinh dầu thiên nhiên của nơi nào cảm thấy tin tưởng thì mua nơi đó.


Hy vọng Anh Chị đã có chút ít thông tin để chọn mua đúng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất không pha trên thị trường tinh dầu loạn giá và chất lượng như hiện nay.

YouTube video


6. Làm sao để biết tinh dầu đang sử dụng có nguyên chất hay không? 

Để pha tinh dầu và tăng lợi nhuận khi bán hàng trên thị trường Việt Nam có 03 cách thông thường.

Cách 1 pha tinh dầu với dầu nền:

cách này rất đơn giản vì tinh dầu và dầu nền (dầu thực vật) có thể hòa tan được với nhau và không phân lớp sau thời gian sử dụng. Cách nhận biết bằng đèn xông tinh dầu: nhỏ khoảng 10 giọt tinh dầu vào đèn đốt nếu sau khi sử dụng cho nước bốc hơi hết nhưng vẫn còn 1 ít dầu sệt ( màu hơi vàng) thì đây chính là tinh dầu pha với dầu nền. Cách nhận biết khi sử dụng trực tiếp lên da: thường dầu nền người bán thường pha với các loại tinh dầu sử dụng trực tiếp lên da như: tinh dầu tràm gió, tinh dầu bưởi … khi anh chị sử dụng lên da cảm thấy nhờn thì chắc chắn tinh dầu đã bị pha với dầu nền.


YouTube video


Cách 2 pha tinh dầu với paraffin oil (có hại cho sức khỏe):

đây là hợp chất giống dầu nền màu trắng được tổng hợp từ nguyên liệu sản xuất ra xăng dầu có nhiều tên gọi như: paraffin oil, dầu khoáng, dầu trắng (white oil), dầu baby oil (bán lít). Cách nhận biết bằng đèn xông tinh dầu: nhỏ khoảng 10 giọt tinh dầu vào đèn đốt nếu sau khi sử dụng cho nước bốc hơi hết nhưng vẫn còn 1 ít dầu sệt ( màu trắng) thì đây chính là tinh dầu pha với các hợp chất trên. Cách nhận biết khi sử dụng trực tiếp lên da: thường hợp chất trên người bán thường pha với các loại tinh dầu sử dụng trực tiếp lên da như: tinh dầu tràm gió, tinh dầu bưởi … khi anh chị sử dụng lên da cảm thấy nhờn thì chắc chắn tinh dầu đã bị pha với hợp chất trên.


Cách 3 pha tinh dầu với dung môi, cồn:

cách này rất đơn giản vì tinh dầu tan ngay trong dung môi và cồn (công nghiệp, thực phẩm) như: methanol, ethanol …  và không phân lớp sau thời gian sử dụng. Cách nhận biết bằng đèn xông tinh dầu: nhỏ khoảng 10 giọt tinh dầu vào đèn đốt nếu sau khi sử dụng cảm giác mùi gắt, khó chịu thì đây chính là tinh dầu pha với các hợp chất trên. Chất cực độc là dung môi công nghiệp dùng để pha sơn (không màu, không mùi) nếu người bán sử dụng loại này để pha tinh dầu thì rất có hại cho sức khỏe người sử dụng.

Toàn bộ kiến thức chuyên sâu về tinh dầu thiên nhiên xem tại đây

YouTube video


7. Hướng dẫn kiểm nghiệm tinh dầu

Tại tphcm anh chị mang chai tinh dầu 10ml đến Quatest3 (trung tâm 3) để test: Nội dung test: khí sắc ký – GCMS – thành phần đơn hương. Mức phí: khoản gần 400.000 vnđ. Thời gian nhận kết quả khoảng 10 ngày. Anh Chị cần lưu ý: Hàm lượng Citral khi test có thể chênh lệch 2% đến 5% so với công bố nguyên nhân do máy móc và kỹ thuật viên khác nhau nên kết quả cũng khác nhau.


YouTube video


Công ty tinh dầu Oil care với phương châm True Oil – True Health hy vọng được cung cấp thêm kiến thức về tinh dầu sả chanh để các Anh/chị thêm kiến thức khi tiêu dùng hoặc kinh doanh tinh dầu an toàn cho sức khỏe.

Lưu ý: Bài viết này có mục cung cấp kiến thức chuyên sâu về tinh dầu thiên nhiên cho mọi người không có ý định làm tổn hại hoặc ảnh hưởng đến uy tín của các công ty, cửa hàng tinh dầu khác.

Bản quyền: Bài tổng hợp này thuộc bản quyền của Công ty tinh dầu Oil care ( Oil care.,ltd) mọi sao chép phải được chấp thuận bằng văn bản của Công ty tinh dầu Oil care

Top